Dịch vụ xin Visa du lịch Mỹ

07/05/2021 Tuấn Phát
Mã thị thực:

VS002

Loại thị thực:

Du lịch

Nơi Đến:

Châu Mỹ

Thời hạn thị thực:

2 tuần

Thời gian lưu trú:

Lên đến 6 tháng

Số lượng mục:

1 năm nhiều lần

Giá / hồ sơ xin visa từ:

1.700.000 vnđ

Về Đại sứ quán Hoa Kỳ

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam nằm trên đường Láng Hạ thuộc quận Đống Đa, một trong những con phố chính của thủ đô Hà Nội, gần các trụ sở chính phủ và các cơ quan hành chính quan trọng của Việt Nam.

Đại sứ quán Hoa Kỳ là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Hoa Kỳ đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề ngoại giao trong và ngoài nước như: Xin visa Hoa Kỳ hoặc các vấn đề liên quan đến đối ngoại. kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm thân, bạn bè, v.v.

Khi bạn cần trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào ở trên, vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Hoa Kỳ theo đường dây nóng: 04 3850 5000

Lịch:

Từ 8h00 đến 12h00 và 13h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Đóng cửa vào các ngày lễ của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Thông tin đại sứ quán:

Địa chỉ: Số 7 Láng Hạ Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3850 5000

Thông tin Tổng lãnh sự quán:

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 3520 4200

Thông tin về Visa Hoa Kỳ

Mỗi năm, Hoa Kỳ chào đón hàng triệu người đến với các loại visa khác nhau. Hiện nay, tại Việt Nam, visa đi Mỹ được phân thành 2 nhóm chính như sau: Visa không định cư, visa định cư.

>> Visa không định cư: có thể hiểu visa này là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Visa đi Mỹ theo diện không định cư bao gồm visa B-1 / B-2, du học, giao lưu văn hóa và các dạng visa khác… Trong đó, visa B-1 chủ yếu dành cho người sang. đến Hoa Kỳ để thảo luận về hợp đồng kinh doanh, gặp gỡ đối tác kinh doanh, hoặc tham dự một cuộc họp, trong khi đến Hoa Kỳ để giải trí, du lịch hoặc điều trị y tế sẽ được cấp Visa B-2. Với loại visa này, thời gian lưu trú tối đa tại Mỹ là 6 tháng. Đương đơn muốn xin visa đi Mỹ Những người muốn xin visa đi Mỹ theo hình thức này phải chứng minh với một quan chức của Bộ Ngoại giao rằng họ không có ý định ở lại Mỹ và sẽ trở về Việt Nam .

>> Visa định cư: Những loại visa cho phép công dân nước ngoài lưu trú dài hạn, liên tục từ 6 tháng trở lên được xếp vào loại visa định cư. Visa Mỹ định cư vì thời gian lưu trú dài nên thủ tục hoàn thiện hồ sơ rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Các yêu cầu bổ sung về tài liệu và tài chính cũng rất khác so với thị thực ngắn hạn. Ngoài ra, người xin visa còn phải đáp ứng các yêu cầu từ hai phía như giấy phép chấp thuận của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), giấy khám sức khỏe tại nơi ở của Đại sứ quán. . Visa định cư có nhiều loại khác nhau, có thể kể tên các loại phổ biến sau: Visa du học Mỹ; Visa thăm thân dài hạn; Visa du lịch Mỹ dài hạn; Visa làm việc dài hạn; Visa loại kết hôn.

>> Xem thêm Thủ tục xin visa Mỹ online

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi