Vé máy bay đi Kolkata

22/10/2015 admin

Nằm ở bờ Đông của Hoogly, Kolkata là thủ phủ của bang Tây Bengal Ấn Độ. Thành phố này là nơi có các cảng biển lâu đời nhất ở Ấn Độ và là một trong 3 đô thị đông dân nhất ở Ấn Độ sau Mumbai và Delhi. Chiếc vé máy bay đi Kolkata sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá một thành phố có di sản văn hóa phong phú và truyền thống cũ.

Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Singapore Airlines cho hành trình khám phá của mình. Thường xuyên khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đi Kolkata, Singapore Airlines sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Kolkata trong bảng dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Kolkata

Xuất phát Quá cảnh  Điểm đến   Giá vé (USD) 
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) Kolkata (CCU) Từ 409 USD
Hồ Chí Minh (SGN) Từ 398 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương

Khám phá thành phố di sản cùng vé máy bay đi Kolkata

Kolkata đã từng là một trong những thuộc địa của Anh đầu tiên ở Ấn Độ. Sự ảnh hưởng của Anh có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc và di tích nơi đây. Linh hồn của thành phố chính là các tòa nhà lịch sử và các di tích của nó. Để thực sự trải nghiệm Kolkata bạn cần phải khám phá những kiến ​​trúc cổ và di tích lịch sử này.

Đài tưởng niệm nữ hoàng Victoria

Đài tưởng niệm nữ hoàng Victoria được xây dựng sau khi bà qua đời năm 1902. nó mở cửa cho công chúng vào năm 1921. Công trình lộng lẫy này được thiết kế bởi William Emerson, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng của thời đại đó. Chi phí xây dựng thời điểm đó lên tới 10.5 triệu Rup được hiến tặng bởi người Anh và Ấn Độ. Bên trong Đài tưởng niệm có các bức tranh khác nhau của gia đình Hoàng gia Anh, hiện vật của hoàng gia và di tích lịch sử và các văn bản về quyền lợi lịch sử. Ngày nay, di tích này là một bước ngoặt lớn của Kolkata.

ve may bay di kolkata gia re

Cầu Howrah

Cầu Howrah của Kolkata còn được gọi là Rabindra Setu. Cầu Howrah ở Kolkata là cây cầu nhộn nhịp nhất trên thế giới. Các cầu phục vụ cho khoảng 100,000 xe và vô số người đi bộ không đếm xuể. Chiều dài cầu là 450 mét và bắc qua sông Hooghly mà không có bất kỳ một trụ tháp nào. Cây cầu là ví dụ tốt nhất của các kỹ thuật xây dựng thế kỷ 20. Ngày nay nó là một trong những điểm thu hút đông đảo khách mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ tìm đến tham quan.

Birla Mandir

Birla Mandir nổi tiếng trên toàn thế giới và được biết đến với kiến ​​trúc tuyệt vời và môi trường xung quanh sạch sẽ. Birla Mandir của Kolkata đứng ở và độ cao 48,7 mét so với mặt đất. Việc xây dựng bắt đầu từ năm 1970 và phải mất 26 năm để hoàn thành nó. Các cổng được mở ra cho công chúng sau khi hoàn thành đền thờ trong năm 1996. Đây là một trong những địa danh tham quan ở Kolkata được nhiều du khách mua vé máy bay đi Ấn Độ lựa chọn.

ve may bay di kolkata singapore airlines

Đền Dakshineshwar Kali

Như tên gọi nói, ngôi đền được dành riêng cho nữ thần Kali. Việc xây dựng đền thờ bắt đầu vào năm 1847. Người sáng lập của ngôi đền này là Rasmani, nữ hoàng của Janbazar. Đền thờ nằm trên bờ sông Hooghly. Các vị thần chính của ngôi đền là Bhavatarini là một hóa thân của Devi Kali. Người ta tin rằng những người tôn thờ Devi Bhavatarini, sẽ vượt qua tất cả nỗi buồn và những vấn đề của mình. Ngôi đền được xây dựng trên 25 mẫu đất bao gồm khu vực đền thờ và các khu vườn xung quanh.

Cung điện Cẩm thạch

Trước đó, cung điện được gọi là các "Cung điện Nghệ thuật". Cung điện được xây dựng vào năm 1835 và là một sở hữu riêng của Raja Rajendro Mullick. Cung điện nằm ở khu vực đông đúc của thành phố. Cung điện giới thiệu các loại hình nghệ thuật từ Ý, Hà Lan, Anh và các quốc gia châu Âu khác. Cung điện này được gọi là cung điện Cẩm thạch vì nội thất của cung điện được làm từ đá cẩm thạch. Cung điện sở hữu các bức tượng của Đức Phật, Chúa Kitô, Christopher Columbus, Virgin Mary và các vị thần Hindu khác nhau.

dat mua ve may bay di kolkata

Với chiếc vé máy bay đi Kolkata sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá thành phố di sản này của Ấn Độ. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi