Vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan online giá rẻ

10/05/2022 Tuấn Phát

Bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Đài Bắc (TPE) giá rẻ thông minh singaporeairvn

đài bắc là thành phố trung tâm đài loan chính vì thế chốn này có nhiều khu vực hay ho để bạn khai phá. Nhanh tay đặt vé tàu bay đi đài bắc giá bèo thưởng ngoạn thành thị có chút cổ xưa tuy nhiên không thua kém phần đông vui mà thị trường cũng chẳng khi nào đắt.

đài bắc không những là nơi được mọi người thích. Mà nơi đây còn là trung tâm văn hóa , chính trị, kinh tế của đài loan. Chỗ này cuốn hút mọi người bởi phong cảnh tự nhiên đẹp tuyệt vời phong thủy hữu tình, các món ăn là sự kết hợp tinh hoa từ các loại gia vị.

👉Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ như thế nào?

để đặt vé tàu bay chi phí rẻ đi taipei bạn cần book vé sớm từ 2 – ba tháng. Tránh khoảng thời gian cao trào khám phá và những cơ duyên lễ tết nơi này. Bạn cũng có khả năng tìm vé rẻ theo tháng thuận lợi tại trang web của bọn tôi để tìm thấy được giá vé thấp kỷ lục trong tháng.

Nổi bật bạn cần giám soát các kế hoạch khuyến mại từ nhiều hãng hàng không. Chúng ta sẻ có thể tậu được vé máy bay khuyến mãi giảm từ 10 – 20% kể cả vé máy bay 0 đồng. Nếu bạn rất bận rộn săn vé vui lòng cập nhật phòng vé singaporeairvn để được hỗ trợ

Thông tin chuyến bay đi Đài Bắc

Điểm đi Đài Bắc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….
Giá vé trung bình đi Đài Bắc 1.516.000 – 2.190.000 VND
Giờ bay trung bình đi Đài Bắc 2:50 – 3:40 phút
Chuyến bay mỗi tuần đi Đài Bắc Khoảng 60 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Đài Bắc 1.848 km
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, Jetstar Pacific, China Airlines…..

🕖Thời gian bay từ Việt Nam đi Đài Bắc bao nhiêu tiếng?

Từ nước việt nam sang đài bắc bạn có khả năng xuất phát từ một trong ba phi trường sau : phi trường nội bài ( thủ đô ). Phi trường tân sơn nhất ( sài gòn ). Và phi trường đà nẵng ( đà nẵng ). Mỗi điểm xuất phát có khả năng có tổng thời kỳ sự khác nhau rỏ ràng :

Thủ đô – đài bắc : được vietjet air, hãng hàng không quốc gia việt nam, china airlines, eva air thu thập chuyến bay trực tiếp. Bạn chỉ mất từ 2 : 50 – 2 : 55 phút cho chuyến đi này.

Sài gòn – đài bắc : đặt vé tàu bay đi đài bắc từ sài gòn bạn chỉ mất 3 : 25 – 3 : 40 phút. Hiện nhiều hãng hàng không như vietjet air, hãng hàng không quốc gia việt nam, eva air là các thương hiệu thu thập đường bay trực tiếp cho cuộc hành trình này.

đà nẵng – đài bắc : hiện chỉ có jetstar pacific thu thập chuyến bay trực tiếp từ đà nẵng đi đài bắc. Với thời kỳ 3 : 35 phút. Nhiều hãng hàng không còn lại đều bay với thời kỳ thấp nhất 6 tiếng.

Đài Bắc - Thủ Đô Của Đài Loan

Mua vé máy bay đi Taipei giá rẻ nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Vietjet air vốn đang là hãng bay có giá vé máy bay đi đài bắc từ nước ta rẻ nhất. Tuy vậy thương hiệu chỉ mới thu thập chuyến đi từ thủ đô và sài gòn. Nếu bạn đặt vé tàu bay đi đài bắc từ đà nẵng thì bạn cần lựa pacific airlines.

👩‍✈️Tìm hiểu về sân bay quốc tế Đài Bắc

Giới thiệu sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc

Phi trường toàn cầu được tại đào viên đài bắc, là phi trường toàn cầu náo nhiệt và nhiều nhất đài loan. Phi trường có 2 nhà ga chính để đáp ứng mọi người. Phi trường đáp ứng 24/24h mọi người đặt vé tàu bay đi đài loan có khả năng ngủ qua đêm ngay tại phi trường.

Tại phi trường có đủ các giải pháp tiện nghi như : wifi/ internet, tiệm thôn tin, máy rút tiền, đổi tiền. Và vài ba khu vực bạn có khả năng thăm quan như phòng triển lãm nghệ thuật được đặt tại nhà ga số 2. Av center, khu chăm bẵm trẻ thơ, xe đẩy hành lý ….

🚖Cách di chuyển từ sân bay về thành phố Đài Bắc

Phi trường cách thành thị đài bắc 40km, săn vé máy bay đi đào viên đài loan. Bạn nhiều khả năng chọn lựa các công cụ sau để đi lại về thành thị.

Xe buýt : mọi người có khả năng đón xe tại khu bus ở nhà ga 1 hoặc nhà ga 2 tại phi trường. Giá xe buýt khoảng 15 nt$ có 7 chuyến xe từ phi trường về trung tâm tp.

Tàu điện ngầm : được cho là công cụ di dời sớm nhất từ phi trường về thành thị. Bạn chỉ tốn tầm 35 phút để vào thành thị giá ước chừng 15 nt$.

Xe tắc-xi : bạn nhiều khả năng xác định được công cụ này thuận lợi tại phi trường 24/24. Mọi người chỉ cần ra sảnh đến là nhiều khả năng đón được tắc-xi.

🖥Giá vé máy bay đi Đài Bắc bao nhiêu tiền?

để biết chắc chắn vé máy bay đi taipei chừng nào tiền ?. Mọi người cần biết chắc chắn khu vực xuất phát của bản thân. Ngày nay vé tàu bay từ thủ đô đi đài bắc có giá thấp kỷ lục chỉ 2. 382. 000 vnd ( vietjet air ).

Chặng đường bay từ sài gòn – đi đài bắc có giá thấp kỷ lục từ 1. 516. 000 vnd ( vietjet air ). Chuyến đi đà nẵng đi đài loan có giá thấp kỷ lục từ 2. 190. 000 vnd ( jetstar pacific ).

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Bắc

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc

Hành trình Hà Nội Vietjet Air được Vietjet Air mở bán với giá thấp nhất từ 2.341.000 VND.

Vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc

Giá vé máy bay từ HCM đi Taipei Vietjet Air có giá từ 1.552.000 VND.

Giá vé máy bay đi Đài Bắc Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác hành trình từ Hà Nội đến Đài Bắc với giá khoảng 2.300.000 VND, với chuyến bay thẳng.

Vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Taipei Đài Bắc

Vietnam Airlines khai thác hành trình này bằng chuyến bay thẳng với giá từ 3.873.000 VND.

Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc

Vé máy bay TPHCM Taipei Vietnam Airlines có giá khoảng 3.006.000 VND

Vé máy bay đi Đài Bắc từ Đà Nẵng

Hành trình từ Đà Nẵng đến Đài Bắc được Vietnam Airlines khai thác với giá vé chỉ từ 3.100.000 VND.

📝Tham khảo giá vé máy bay đi Taipei Đài Bắc 

Hãng hàng không  Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Air Macau Hà Nội 3.693.000 VND 1 điểm dừng
Hong Kong Airlines 4.541.000 VND
China Airlines 5.523.000 VND Bay thẳng
Eva Air Hồ Chí Minh 3.279.000 VND Bay thẳng
Malindo Air 4.070.000 VND 1 điểm dừng
Hong Kong Airlines 4.654.000 VND
Jetstar Pacific 5.172.000 VND
Pacific Airlines Đà Nẵng 2.190.000 VND Bay thẳng
Air Macau 3.940.000 VND 1 điểm dừng

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã gồm có các khoản phí thiết yếu.
  • Các khoản mục và điều kiện hãng hàng không được dùng cho.
  • Giá vé chỉ có tính xem thêm tại lúc, vui lòng cập nhật singaporeairvn để được thay đổi tin tức chuẩn xác.

🙆Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Bắc từ A – Z

Thời điểm lý tưởng du lịch Đài Bắc

Khoảng thời gian phù hợp để đến đài bắc là từ tháng năm đến hết tháng 9. Khi này, đài bắc đương độ vào hè tuy nhiên thời tiết không quá nóng. Mùa đông ở đài bắc rất đông giá tuy nhiên thời kỳ đông giá không thời gian. Tương xứng với khách du lịch thích đồ ăn hăng nồng tại các khu vực chợ đêm.

Săn vé máy bay đi Đài Bắc khứ hồi ở đâu?

Neosoho cabin

Khu vực : 8f. , no. 28, guancian rd. , , ga chính đài bắc, đài bắc. Phòng có mức giá từ 153. 000đ/ đêm

Angels hostel taipei ximen

Khu vực : 2f. -2, no. 51, hengyang rd, ga chính đài bắc, đài bắc. Phòng có mức giá từ 200. 000đ/ đêm.

Di hua jie stay

Khu vực : no. 428, mingsheng west. Rd. , datong dist. , , quận datong, đài bắc. Giá 630. 000 đ/ đêm.

🕺Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Bắc

Dinh tổng thống

Săn vé máy bay đi đài bắc rẻ nhất hãy tới phủ tổng thống. được xây dựng từ tháng 6/1912 hoàn tất tháng ba/1919 với độ cao 60m. Ngay thời điểm đi vào sảnh chúng ta sẻ thấy một bức hình lớn chụp người quản lý quốc gia và phó người quản lý quốc gia. Bạn cũng có khả năng điều tra kiến trúc của khối nhà này

Chợ đêm shilin

đài loan nói chung và đài bắc nói riêng đều lừng danh với những khu chợ đêm sống động. đây được coi là sự thẩm mĩ phong tục tập quán đặc trưng của xứ đài. Chợ đêm shilin

Vẫn luôn là điểm tới được nhiều khách du lịch ưa thích nhất.

Sản phẩm chỗ này phong phú đến ngỡ ngàng. Từ hàng vùng đất đến hàng nhập khẩu từ nước ngoài, từ đồ thời trang, sản phẩm đi kèm đến đồ điện tử, …bên gần đó, khu chợ này còn cung cấp cho bạn cảm giác phong tục tập quán ẩm thực địa phương cực kỳ thu hút.

Làng cổ cửu phần

Là nơi đến nổi bật không thể bỏ qua lúc đặt vé máy bay sài gòn đi tapei. Thương hiệu cửu phần phát ra từ chín dòng tộc cư trú tại đây. Bây giờ, ngôi làng này đã trở thành sôi động, náo động hơn. Tuy nhiên những nét phong tục tập quán, kiến trúc xưa cũ chưa hết được bảo tồn và nâng cao giá trị. Gây chú ý du khách từ rộng khắp đến khai phá, điều tra.

Bảo tàng nước uống

Bảo tàng đồ uống là 1 phần của công viên nước đài bắc, được chứng nhận là địa điểm – mức ba. địa điểm này cuốn hút nhiều khách du lịch đến thưởng ngoạn nhờ : tiền đề xử lí nước, khu triển lãm các trang thiết bị lộ thiên, vị trí lối đi bộ hillside, sân chơi, … Bạn có khả năng đặt vé tàu bay đến đài trung 2021 để cảm giác thêm những điểm lý thú.

Gua bao

Tìm vé máy bay đi đài loan mức giá rất mềm nhấm nháp đồ ăn này được gọi là bánh mì lát. Với nhân thịt heo được kẹp trong bánh bao. Mọi người sẽ kẹp một lát thịt thăn kho giữa phần bánh dày. Rải thêm chút đậu lạc giã nhỏ, rau ngổ thơm, cùng vài đồ vật chua để lập ra món ăn hấp dẫn mắt , thơm ngon.

Khu vực : lan jia guo bao số 3, hẻm 8, làn 316, khu 3, đường luosifu, quận zhongzheng

Mì danzi

Bạn nhiều khả năng ăn đồ ăn này tại các khu vực chợ đêm. Những sợi mì vàng óng được nấu với thịt lợn băm nhuyễn, tôm tươi và trứng. Bạn có khả năng ăn kết hợp với giá, rau thơm và mùi tây. Thức ăn này được thích đặc biệt là nhờ phần nước dùng.

Khu vực : lin dong fang đường 274 bade, khu 2, quận zhongshan.

Xiao long bao

đài bắc chỉ xếp sau thượng hải về giá trị xiao long bao. Và đồng thời là đồ ăn được rất nhiều khách du lịch thích. Xiao long bao thường có nhân với thịt lợn ướp sẵn. đặt vé tàu bay đi đài bắc khách hàng có khả năng nhấm nháp loại nhân thịt lợn, thịt cua hoặc trứng cua.

Khu vực : kao chi số 1 đường yongkang

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi