Kinh nghiệm tìm mua vé tham quan giá rẻ ở Singapore

01/02/2023 admin

Singapore là đất nước nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ du khách trong nước và quốc tế. Vé máy bay đi Singapore khá rẻ. Tuy nhiên, chi phí cho việc thuê khách sạn, ăn uống,… đặc biệt là phí tham quan các địa danh nổi tiếng nơi đây như Sentosa, Universal Studio Singapore, Gardens By The Bay,… lại vô cùng đắt đỏ. Tham khảo bài viết bên dưới để học hỏi thêm một số kinh nghiệm tìm mua vé tham quan giá rẻ tại đất nước này bạn nhé!

Những kinh nghiệm mua vé tham quan giá rẻ

Đừng mua vé ở cổng

ve may bay di singapore

Nếu bạn mua vé tại cổng của điểm tham quan, điều này giống như bạn đang check in khách sạn mà không đặt phòng từ trước vậy. Và lẽ dĩ nhiên là bạn sẽ phải trả một mức giá niêm yết cao hơn nhiều so với giá được đặt trên mạng hay qua các công ty du lịch khác. Vì thế, nếu bạn đặt vé tham quan qua mạng hay các đại lý du lịch tại Singapore thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất.

Để được giá tốt nhất, bạn nên tham khảo một các trang web hướng dẫn đặt vé, tìm hiểu thêm một số thông tin từ bạn bè đã từng du lịch Singapore, hay nhờ tư vấn ở các dịch vụ của hầu hết những công ty du lịch,…

Đặt vé trực tuyến – Online

ve may bay di singapore

Bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin mua vé giá rẻ khi sử dụng các từ khóa như: Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore,… những địa điểm nổi bật mà bạn muốn đến. Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Điểm hạn hạn chế của cách làm này là bạn sẽ phải tốn thêm chi phí chuyển phát. Đồng thời, bên công ty trực tuyến sẽ gửi vé cho bạn mất khoảng từ 1 đến 2 ngày sau khi bạn đặt vé. Vì thế, nếu bạn cần giá vé máy bay Singapore rẻ gấp, bạn nên lựa chọn một phương án khác hay hơn. Bạn có thể tra khảo thêm thông tin xem các công ty mua bán trực tuyến này có chi nhánh gần nơi bạn ở, hoặc có những dịch vụ chuyển vé gấp hay không?

Trực tiếp đặt mua tại các công ty du lịch

ve may bay di singapore

Cách làm này chính là phương pháp tiện lợi nhất đối với bất kỳ khách du lịch nào muốn sở hữu vé tham quan giá rẻ ở Singapore. Bạn không cần phải xếp hàng, chờ đợi hay làm các thủ tục rườm rà,… mà vẫn sở hữu ngay được những chiếc vé tham quan giá ưu đãi.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần gửi mail, tốt hơn hết là gọi điện trước đến công ty du lịch bạn muốn đặt vé tham quan. Việc làm này vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi để công ty du lịch chuẩn bị sẵn vé, sau đó bạn ghé lấy và thanh toán tiền cho họ là xong.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý, nếu bạn đặt mua vé quá sát ngày khởi hành thì rất có khả năng bị hết vé. Lời khuyên cho bạn là có thể nhờ bạn bè đặt dùm vì quá bận, tránh tình trạng phải vật vã lại với hàng loạt tên công ty hỗ trợ vé. Bên cạnh đó, một số công ty du lịch sẽ có hiện tượng kỳ kèo về giá vé bán lẻ với bạn. Vì thế bạn phải thật nhanh trí và tỉnh táo giải quyết các tình huống như thế.

Dầu vậy, bạn cũng nên yên tâm rằng, trường hợp trên rất hy hữu gặp phải. Giá vé tham quan bạn mua từ các công ty du lịch bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua tại cổng, cũng như trên các trang mạng truyền thông.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn tích góp thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tìm mua vé tham quan giá rẻ cho chuyến du lịch đến Singapore. Singapore Airlines xin chúc bạn có một hành trình đầy thú vị và tiết kiệm!

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi