Quy định đổi vé máy bay Singapore Airlines

26/01/2024 Tuấn Phát

Quy định đổi vé máy bay Singapore Airlines diễn ra trong trường hợp nào? Những điều kiện, quy định và cách thức thực hiện ra sao? Đây chính là những thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra khi đặt vé máy bay hằng ngày. Hiểu được điều này, trong bài viết này chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết nhất.

Thông tin chung về hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines có trụ sở chính tại sân bay Changi, Singapore, với hơn 67 năm hình thành và phát triển, hãng hàng không này đã đóng một vị thế quan trọng trong ngành công nghiệp hàng không thế giới với chất lượng dịch vụ uy tín, giá tốt.

quy định đổi hoàn hủy vé máy bay singapore airlines

Singapore Airlines trở thành một trong những hãng hàng không được du khách Việt Nam yêu thích bởi dịch vụ chất lượng (Ảnh: Internet)

Tại Việt Nam, Singapore Airlines không ngừng khai thác các chuyến bay đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ với giờ bay linh hoạt và hạng vé đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, Singapore Airlines không ngừng đổi mới đội bay và nâng cấp dịch vụ chuyến bay nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên các chuyến bay của hãng.

Ngoài dịch vụ bay chất lượng, giá vé tốt, hãng hàng không Singapore Airlines còn linh hoạt trong quy trình đổi … phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Quy định và hướng dẫn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Hành khách được đổi vé máy bay Singapore Airlines khi nào?

Singapore Airlines không quá khó khăn trong quy định đổi vé. Theo đó, mỗi hành khách sau đây khi có nhu cầu đổi vé đều có thể liên hệ phòng vé Singapore Airlines để được hỗ trợ đổi vé nhanh chóng.

  1. Hành khách bị ốm nặng, có công việc đột xuất cần thay đổi lịch trình sẽ được Singapore Airlines hỗ trợ đổi vé.
  2. Hỗ trợ đổi vé trong các trường hợp khách quan như dịch bệnh, khủng bố, thiên tai… gây ảnh hưởng đến chuyến bay cũng như sức khỏe của hành khách.
  3. Khi hãng hàng không thay đổi thời gian bay, điểm đến mà không thông báo, hay các lỗi hành khách thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi vé Singapore Airlines.

mua vé máy bay giá rẻ hãng singapore airlines

Singapore Airlines cung cấp hạng vé đa dạng với lịch trình bay linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng (Ảnh: Internet)

Điều kiện đổi vé máy bay Singapore Airlines

  • Vé máy bay Singapore Airlines cần đổi phải còn giá trị và bạn cần đổi vé trước giờ khởi hành ít nhất 24 giờ.
  • Chuyến bay bạn muốn đổi phải còn chỗ ngồi và vé được đổi phải đồng hạng hoặc đơn vé đã được đặt trước đó.
  • Để đổi vé, bạn cần cung cấp các thông tin về mã code vé, thông tin cá nhân, số hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân cùng các yêu cầu về đổi vé để được hỗ trợ đổi vé nhanh.

Quý khách lưu ý: Những vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ mua trong đợt khuyến mãi sẽ không được chấp nhận đổi vé theo quy định của hãng.

Chi phí đổi vé máy bay Singapore Airlines

Bay sớm hơn hoặc muộn hơn so với lịch trình bay là một trong những tình trạng nhiều hành khách gặp phải. Mặc dù đã có sự chuẩn bị và kế hoạch mua vé ban đầu nhưng vì một số lý do phải thay đổi. Trong tình huống này chúng tôi gợi ý cho bạn về cách giải quyết là đổi vé máy bay. hãng Singapore Airlines có hỗ trợ cho khách hàng đổi vé máy bay trừ hạng vé phổ thông tiết kiệm không có điều kiện hoàn đổi.

mua vé máy bay giá rẻ hãng singapore airlines

Singapore Airlines có trụ sở chính tại sân bay Changi thuộc quốc đảo Singapore xinh đẹp (Ảnh: Internet)

Phí đổi vé máy bay Singapore Airlines sẽ tùy thuộc vào điều kiện từng hạng vé. Bạn cần nắm rõ hạng vé mình sở hữu để có quyết định thay đổi sao cho phù hợp nhất. Chi phí đổi vé máy bay Singapore Airlines được tính theo công thức ở bảng sau:

Phí đổi vé Singapore Airlines = Phí cố định + Phí chênh lệch (nếu có) + phí mùa cao điểm, lễ Tết, cuối tuần

Trong đó: 

  • Phí cố định chính: Là khoản phí đổi vé mà hãng đã quy định từ trước, chi phí này sẽ không thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Phí chênh lệch sẽ được tính khi giá vé ở hành trình mà bạn đổi cao hơn giá vé đã đặt trước đó. 

Đổi vé máy bay Singapore Airlines uy tín tại Vietnam Booking

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay và nhận được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn để đổi vé máy bay Singapore Airlines.

Ngoài hỗ trợ đổi vé, Vietnam Booking còn hỗ trợ quý khách thông qua các dịch vụ chất lượng như nâng cấp hạng vé, mua thêm hành lý, mua vé giá rẻ và giao vé tận nhà miễn phí… Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 4798 để được hỗ trợ chu đáo nhất!

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi