Khám phá vẻ đẹp hoang dã của River Safari – Singapore

29/02/2016 admin

River Safari là công viên thiên nhiên với chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất tại khu vực Châu Á. Đây là ngôi nhà chung đồng thời cũng là nơi bảo tồn các loài động vật hoang dã vô cùng phong phú. Thủy cung này trở nên cực kỳ thu hút đối với các bạn nhỏ, vì thế nơi đây sẽ là một trong những điểm đến thật thú vị, hấp dẫn cho nhiều gia đình đặt vé máy bay đi Singapore.

Vẻ đẹp hoang dã công viên thủy cung River Safari

Ngôi nhà chung của 8 hệ sinh thái lớn

Thủy cung River Safari là công viên nước ngọt trực thuộc quyền quản lý của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã của đất nước Singapore. Với diện tích khoảng 12 ha, River Safari được cho là thủy cung nước ngọt lớn nhất trên thế giới.

ve may bay di singapore gia re 4

Thủy cung này còn sở hữu một bể chứa khổng lồ với chiều dài 22 mét và chiều rộng 4 mét. Bể chứa có thể tích lên đến 2,000 mét khối nước. Đây chính là ngôi nhà chung của 150 loài cây, hơn 5,000 động vật trên cạn, dưới nước. Nó đại diện cho hơn 300 loài, trong đó có 42 loài được ghi danh trong Sách Đỏ của thế giới.

Nơi đây quy tụ những loài sinh vật đặc biệt, tiêu biểu cho 8 hệ sinh thái lớn nhất thế giới bao gồm các con sông nổi tiếng như: Mekong, Missisipi, sông Nile,… Các loài thủy sinh lưu trú tại đây có thể kể đến như: cá la hán, cá đuối, cá trê khổng lồ MeKong, lợn biển, hải tượng long, cá có đuôi gai độc,… Chúng rực rỡ và sống động với đầy đủ màu sắc xanh, đỏ, trắng, vàng.

Vai trò của River Safari

ve may bay di singapore gia re 3

Công viên thủy cung River Safari của quốc gia Singapore chính thức đi vào hoạt động với một vai trò quan của việc nâng cao nhận thức của con người trong hoạt động gìn giữ và bảo vệ hệ sinh thái nước ngọt. Tại đây, du khách cũng sẽ được khơi gợi những cảm hứng đặc biệt về tình yêu thiên nhiên, sự quý trọng các động vật hoang sơ,…

Bà Claire Chiang – Chủ tịch của Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Singapore cho biết, môi trường nước ngọt mang một ý nghĩa rất thiết thực đối với đời sống con người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về sinh học của các hệ sinh thái này đang ngày càng giảm sút do các yếu tố đe dọa môi trường từ con người. Cho nên, với mong muốn cải thiện mối quan hệ này, tổ chức này đã tìm đến các phương pháp nhằm đưa du khách đến gần hơn với những loài vật sinh sống tại đây. Từ đó mà con người cũng dần thay đổi nhận thức và hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc bảo tồn các hệ sinh thái này.

Khám phá cuộc sống thiên nhiên hoang dã kỳ thú

ve may bay di singapore gia re 1

Hệ thống thủy cung này còn sở hữu một khu rừng nhiệt đới nhân tạo độc đáo. Với chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Singapore Airlines, du khách sẽ được len lỏi qua những rừng cây rậm rạp, những chiếc cầu nhỏ xinh, được hòa mình vào không gian thiên nhiên rộng lớn, tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Và hơn thế nữa, bạn sẽ được khám phá, tìm hiểu về cuộc sống các loài thú hoang dã đặc biệt tại nơi này.

Ngoài ra, ở đây còn có dòng kênh nhân tạo cho bạn trải nghiệm việc chèo thuyền ngắm cảnh, du ngoạn lênh đênh trên sông nước và thỏa thích khám phá khu rừng. Tại đây, khi mua vé đi Singapore du lịch bạn sẽ có cơ hội chụp cho mình những bức ảnh độc đáo với những chú báo gấm, sư tử, vẹt Nam Mỹ bảy sắc, hươu cao cổ,… tinh nghịch, cực kỳ đáng yêu.

Lưu ý:

  • River Safari mở cửa chào đón du khách từ 9h sáng – 6h chiều mỗi ngày.
  • Giá vé vào tham quan thủy cung dành cho người lớn là 28 USD và đối với trẻ em là 23 USD.
  • Giá vé cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) là 17,5 USD.

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi