Khám phá nét văn hóa đặc sắc ở Úc – Phần 3

12/03/2016 admin

Nước Úc là một quốc gia có nền văn hóa cực kỳ đặc sắc và đa dạng. Nền văn hóa độc đáo này cũng đã được www.singaporeairvn.com sẻ đến các bạn ở những phần trước tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác vẫn đang chờ đón bạn ở những phần tiếp theo. Tìm hiểu rõ vấn đề trên, xin mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới trước khi lên kế hoạch cho hành trình du lịch với chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ bạn nhé!

Những nét đặc sắc về văn hóa Úc – Phần 3

Niềm đam mê thể thao mãnh liệt

Đa phần nét văn hóa đặc trưng ở Úc chính là lĩnh vực thể thao. Được biết, ngườidân ở Úc phần lớn đều rất yêu thích các bộ môn thể thao và họ có thể phát cuồng vì điều này. Họ cũng thể hiện điều đó bất kể nơi đâu, cho dù là trực tiếp tham gia hay chỉ ngồi theo dõi ở một địa điểm nào đó. Họ cuồng nhiệt đến nỗi thậm chí đối với bạn, môn thể thao đó không nằm trong danh sách được yêu thích.

ve-may-bay-di-uc-2-12-3-2016

Tuy nhiên, thể thao được cho là hoạt động tuyệt vời nhất tại đất nước này vì nó mang tính xã hội rất cao. Những người du lịch đến Úc cũng dần bị cuốn hút vào niềm đam mê đó. Ở đây, tất cả các bộ môn thể thao đều được chào đón nồng hậu. Họ yêu thích từ các môn trên bờ cho đến dưới nước, dù nó được thực hiện trong bể bơi hay ở dưới biển đều như nhau.

Các du học sinh cũng thường tranh thủ tham gia những khóa học lướt ván khi học tập tại Úc. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị cho bạn khi sở hữu vé máy bay đi Úc với một kỳ nghỉ dài hạn. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều câu chuyện hấp dẫn để chia sẻ sau chuyến du lịch này.

Phép tắc trong những lời mời

Văn hóa ở Úc có đôi nét khá giống với phong cách của văn hóa phương Tây. Tuy nhiên, đất nước này vẫn có những đặc điểm riêng thiết yếu, cho nên bạn cần tìm hiểu thật bao quát vấn đề này để có những phép ứng xử thích hợp và mang lại hiệu quả.

ve-may-bay-di-uc-4-12-3-2016

Trong hành trinh du lịch nước Úc với chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Singapore Airlines, nếu bạn nhận được một lời mời đến tham dự vào một bữa tiệc nào đó cùng bạn bè, bạn cần nắm một số phép lịch sự sau. Bạn nên mang theo các một loại thức uống nào đó đến bữa tiệc và nên liên hệ trước với người chủ trì bữa tiệc đó, xem họ có cần thêm những thứ gì khác không. Trường hợp bạn được mời đến để ăn tối thì bạn nên chuẩn bị một món quà nho nhỏ, có thể là hoa hay socola chẳng hạn.

Bạn cũng cần chú ý đến cách ăn uống của mình trong buổi tiệc. Hãy nhớ là phải cầm nĩa cho tay trái và dao cho tay phải nhé. Bạn nên chú ý, trong lúc ăn không được chống khuỷu tay lên bàn và tay của bạn nên luôn để trên bàn dù bạn đã dùng xong phần ăn của mình và đang ngồi trò chuyện tại bàn ăn.

Nghệ thuật và âm nhạc đa dạng

Nước Úc là một quốc gia sở hữu vô số các phòng trưng bày và viện bảo tàng đồ sộ. Hầu hết mỗi một tiểu bang tại đây đều có ít nhất một địa điểm tụ họp dàn nhạc giao hưởng độc đáo. Đây là cơ hội cho bạn được hòa mình làm quen và tiếp cận gần gũi nhất với nền văn hóa đặc sắc nơi đây. Bên cạnh đó, bạn cũng được khám phá, tìm hiểu nét đẹp lịch sử đặc trưng của vùng lãnh thổ hoa lệ này.

Nghệ thuật và âm nhạc là hai lĩnh vực đặc trưng tồn tại song song tại vùng lãnh thổ Úc. Nó góp phần tạo nên một màu sắc mới, nhịp sôi động mới cho phong thái văn hóa bản địa nơi đây.

Y tế vượt bậc

ve-may-bay-di-uc-3-12-3-2016

Nước Úc sở hữu một hệ thống y tế có thể nói là vô cùng hoàn hảo. Vấn đề về sức khỏe cũng được đề cao và đảm bảo tại quốc gia này. Đa phần người dân Úc đều phải có nghĩa vụ đóng thuế Medicare để được tài trợ hệ thống y tế công cộng quốc gia. Bên cạnh đó, người dân cũng có quyền gia nhập vào các quỹ bảo hiểm y tế tư nhân và được hưởng quyền lợi ưu tiên tương tự. Điều này cũng góp phần tạo nên một nét đẹp rất riêng biệt trong văn hóa bản địa ở Úc.

Đặt mua vé máy bay đi Úc của hãng Singapore Airlines, bạn sẽ còn được khám phá thêm rất nhiều điều thú vị khác nữa về nền văn hóa đặc sắc tại vùng đất phồn thịnh này. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến Úc với những hành trình khám phá hấp dẫn bằng cách tận dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng. Tin chắc rằng, nơi đây sẽ đem đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm mới lạ, độc đáo không chỉ riêng về văn hóa mà còn về nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi