Khám phá Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah

09/03/2016 admin

Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah có diện tích lên tới 164 ha bao gồm một hệ rừng nhiệt đới nguyên sơ. Nơi đây còn bao gồm cả một cụm những ngọn đồi có độ cao ngất ngưỡng với chiều cao 163 mét, cao nhất Singapore. Khu bảo tồn này là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, đã thu hút được rất nhiều du khách tìm đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ trong hành trình khám phá quốc đảo này.

Bukit Timah và những điều thu hút du khách

Ngôi nhà chung của hàng trăm loài động thực vật

ve-may-bay-di-singapore-3-9-3-2016

Bukit Timah trải rộng trên diện tích hơn 160 hecta, nằm cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 12 km. Đây là một trong những khu rừng mưa nguyên sinh, nhiệt đới lớn nhất của Singapore. Bukit Timah còn là khu bảo tồn thiên nhiên được liệt vào danh sách khu di sản lớn của ASEAN. Nơi đây được coi là một nguồn tài nguyên không thể thiếu trong việc tuyên truyền về bảo vệ động thực vật bản địa ở khu vực.

Với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ được tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah với hình dạng của một rừng mưa nguyên sinh đặc biệt, tồn tại lâu đời nhất tại đất nước Singapore. Có thể nói, Bukit Timah chính là ngôi nhà chung của hơn 840 loài cây. Trong đó, nơi đây tồn tại nhiều loài hoa độc đáo và hơn 500 loài động vật hoang dã. Loài thực vật nổi bật tại khu bảo tồn này gồm có: dương xỉ, lan, gừng, lily,…

ve-may-bay-di-singapore-10-9-3-2016

Hệ thống rừng mưa nguyên sinh nơi đây đóng vai trò rất quan trọng và là mái nhà chung cho hết thảy các loại động thực vật trú ngụ. Các loài động vật mà bạn thường gặp nhất tại Bukit Timah là: loài khỉ, khỉ đuôi dài, loài vượn cáo bay, sóc, các loài chim,…

Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah là một trong những  điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt là những du khách thích trải nghiệm đi bộ, leo núi, đạp xe băng qua những con đường mòn kỳ bí để chinh phục những ngọn đồi cao chót vót. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút hàng nghìn lượt du khách đặt vé máy bay đi Singapore đến để chiêm ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, khám phá cuộc sống của các loài cây bản địa trong tự nhiên.

Khám phá cuộc sống của hàng trăm động thực vật hoang dã

ve-may-bay-di-singapore-2-9-3-2016

Bạn có thể khởi động kỳ nghỉ của mình bằng hành trình du ngoạn đến Trung tâm thông tin để làm quen với địa hình trong khuôn viên. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá về lịch sử khu bảo tồn cũng như sự hình thành của loài động vật.

Hơn nữa, bạn cũng biết thêm nhiều những hoạt động bảo vệ môi trường mà mình có thể tham gia ở khu vực này. Đây cũng là địa điểm để bạn tìm thấy bản đồ và được sự hướng dẫn cụ thể trước khi khởi hành chinh phục các đường mòn và đỉnh đồi.

ve-may-bay-di-singapore-1-9-3-2016

Nếu tự mình khám phá, bạn có thể chọn phương pháp cùng khám phá khu bảo tồn khi đăng ký tham gia chuyến tham quan có người hướng dẫn. Với dịch vụ này, bạn không chỉ được dẫn đi và giải thích tận tình của hướng dẫn viên thân thiện, cũng nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. Mà bên cạnh đó, bạn còn làm quen được với nhiều người bạn mới thú vị.

Hãy khởi động cuộc hành trình khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah bằng việc chinh phục đỉnh Đồi Bukit Timah hùng vĩ. Đây được cho là địa điểm cao nhất của đất nước Singapore và nằm ở trung tâm của khu bảo tồn. Ngọn đồi này có độ cao hơn 160 mét, từ đỉnh của nó, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh tuyệt đẹp của khu Bukit Timah, khung cảnh thành phố Singapore như những mô hình đồ chơi xinh xắn.

ve-may-bay-di-singapore-4-9-3-2016

Với chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến Bukit Timah, tham quan và khám phá mỏ đá granit độc đáo. Mỏ đá này nằm ngay dưới chân ngọn đồi Bukit Timah. Sự hoang sơ cùng vẻ đẹp tự nhiên của nó sẽ lôi cuốn bạn ngay từ giây phút nhìn thấy.

Tại đây, bạn còn được thỏa sức chinh phục mạng lưới những con đường mòn xuyên rừng đặc sắc, hấp dẫn. Trên chặn đường này, bạn sẽ được ngắm nhìn rõ nét hơn vẻ đẹp của mỏ đá khi bị nước lấp đầy đã tạo thành một hồ nước cực kỳ xanh mát, tuyệt đẹp.

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi