Kinh nghiệm mua sắm ở Singapore giá rẻ và chính hãng

21/09/2017 admin

Singapore được biết đến như là thiên đường mua sắm ở châu Á, đối với những tín đồ shopping thì chắc hẳn Singapore là cái tên không thể thiếu vắng trong danh sách những địa điểm mua sắm của họ. Ở đây bạn có thể mua được tất cả các món đồ từ hàng cao cấp, hàng giảm giá, đồ gia dụng… Và kể cả với những du khách có trong tay tấm vé máy bay du lịch Singapore cũng không thể bỏ qua được thiên đường mua sắm này. Tuy nhiên, nếu muốn mua được những món đồ đẹp mà giá phải chăng thì bạn phải bỏ túi một vài kinh nghiệm.

Mẹo mua sắm giá rẻ khi đặt vé máy bay đi Singapore

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Singapore để khám phá những địa điểm mua sắm tuyệt vời, nhưng đồng thời, để mua những món hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn hãy nên biết một số kinh nghiệm mua sắm tại đất nước này nhé.

Mùa khuyến mãi

ve may bay di singapore 21-9-17

Tại Singapore, các cửa hàng và trung tâm mua sắm thường sẽ có những đợt giảm giá vào khoảng tháng 6 -7 và vào mùa Giáng sinh, vào 2 đợt sales này, nhiều mặt hàng sẽ giảm giá mạnh, có khi lên đến 50 – 70%, nếu muốn mua đồ được giá rẻ và khuyến mãi nhất thì bạn nên đến đây vào 2 mùa này nhé. Một số mẫu hàng hiệu nổi tiếng cũng sẽ được giảm giá mạnh trong đợt sales này nhé các bạn. Ngoài ra, các trung tâm mua sắm cũng có những đợt giảm giá, khuyến mãi vào hàng tuần.

Cập nhật thông tin mua sắm

ve may bay di singapore gia re 21-9-17

Trước khi mua vé máy bay giá rẻ qua Singapore, hãy tìm hiểu kỹ các trung tâm mua sắm cũng như các cửa hàng, với các chương trình khuyến mãi, những thông tin này thường được đăng tải trên các trang web của những trung tâm, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin này được đăng tải trên các tờ báo địa phương. Khi đến sân bay, hãy luôn nhận những bản đồ, tờ rơi giới thiệu các trung tâm mua sắm, chương trình khuyến mãi… Và để không quá tốn thời gian, bạn nên lên kế hoạch mua sắm trước khi lên đường đến Singapore, để tránh bị “âm túi” sau khi lượn vòng vòng quanh ác khu mua sắm bạn nhé!

Cẩn thận khi mua hàng

Theo kinh nghiệm đi du lịch Singapore, khi đến những cửa hàng bán lẻ để mua sắm, đặc biệt tại những nơi có trả giá thì bạn hãy nên hỏi thật kỹ về sản phẩm, giá niêm yết đã bao gồm những phụ kiện gì và tính thuế chưa, để tránh mua hàng bị “hớ”. Ở Singapore cũng giống như Việt Nam, sẽ có những người bán hàng không trung thực, họ sẽ chỉ đưa cho bạn duy nhất sản phẩm với giá bạn đã trả xuống mà không kèm thêm phụ kiện gì cả. Dù bát kỳ là mua món hàng nào, từ quần áo, túi xách, đền đồ điện tử, gí dụng…bạn cũng phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đọc nhãn mác, hạn sử dụng… Lưu ý những nơi bán hàng Trung Quốc, vì ở đó có thể người ta sẽ bán những hàng nhái, hàng hiệu giá rẻ.

Một vài địa điểm mua sắm nổi tiếng

ve may bay gia re di singapore 21-9-17

Mustafa Centre: Khu mua sắm này được chọn là nơi mua sắm bậc nhất tại đất nước Singapore, nằm trong khu Tiểu Ấn, Mustafa Centre hội tụ đủ các mặt hàng và có giá cả rất phải chăng.

Khu vực Bugis: Phần lớn là những chiếc xe đẩy hàng rong, hay các cửa hàng nhỏ lẻ dân buôn, có đến hơn 800 sạp hàng hoá buôn bán đủ các loại đồ mà bạn có thể mua lấy.

Trung tâm mua sắm Anchorpoint: tập trung mua sắm những hàng hiệu giá rẻ, tất cả các sản phẩm đều được để gái cố định nên không có chuyện mặc cả giá được.

Lucky Plaza: Là khu mua sắm nổi tiếng tại đất nước này với nhiều các mặt hàng có giá cả phải chăng. Nơi đây vốn dĩ đã nổi tiếng với phong cách bán hàng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với những ai có chi phí không quá thoải mái, bạ có thể đến đây và mua sắm vài món đồ cho mình.

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi