Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 2021

01/12/2020 Uyên Thảo

Mùa lễ Tết là khoảng thời điểm mà nhu cầu đặt vé bay tăng đột biến, khiến cung không đủ cầu hoặc giá bán lên cao. Bỏ túi ngay 5 kinh nghiệm mua vé máy bay Tết giá rẻ dưới đây để kì nghỉ của khách hàng trở nên tiết kiệm và trọn vẹn hơn.

gia-ve-may-bay-tet-2021

Việc mua vé máy bay Tết từ hãng hàng không sẽ làm bạn yên tâm hơn, tuy nhiên đại lý cũng có những điểm mạnh riêng của họ, đặc biệt là các công cụ giúp cho bạn tìm kiếm được vé máy bay Tết tiết kiệm nhất. Thay vì việc phải vào nhiều trang web không giống nhau, bạn chỉ cần truy cập vào 1 website là đủ.

Ghi nhận từ các năm ngoái cho thấy thêm, đã có không ít hành khách mua phải vé bay giá cao gấp 2 – 3 lần đối với bảng giá thực tế cũng với đặt mua nhầm vé giả, khiến chúng ta vừa mất tiền lại bị chậm rãi thời điểm trong đợt Tết gấp gáp. chính vì thế, để hạn chế tình trạng tiền mất tật mang, bạn nên tìm hiểu thông báo, lựa chọn book vé tại các Địa Chỉ uy tín. singaporeairvn.com chính là 1 Địa Chỉ đặt vé bay Tết yên tâm dành cho khách hàng.

Là website đặt vé máy bay online với nhiều tính năng tiện lợi, singaporeairvn.com với vai trò là các đại lý chính thức của gần 100 hãng bay trong và ngoài nước đang được nhiều tín đồ du lịch tìm kiếm mỗi khi mong muốn đặt vé giá rẻ.

Theo dõi liên tục các đợt khuyến mãi, ưu đãi giảm giá vé

Thông tin về bảng giá vé máy bay Tết rất có thể thay đổi từng ngày, thậm chí từng phút, do đó việc update kịp thời các thông tin này giúp đỡ bạn nắm đc thời hạn có giá bán xuất sắc. Bên cạnh đó các hãng máy bay vẫn liên tiếp đánh giá các chương trình khuyến mại và các đại lý vé máy bay cũng tri ân quý khách hàng bằng cách khuyến mãi mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá dịp cuối năm. Những chương trình này sẽ giúp đỡ bạn hạn chế được nhiều ngân sách cho vé bay ngày tết. Để cập nhật các chương trình khuyến mãi kèm theo một cách lập cập và đầy đủ nhất, bạn có thể xem thêm mục khuyễn mãi thêm vé máy bay bên trên website singaporeairvn.com.

Chọn thời gian book vé hợp lý

bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết trước từ một đến 3 tháng, đấy là khoảng thời điểm bình an để sở hữu được vé giá rẻ. Nên book vé lệch từ là một đến 2 ngày so với ngày cao điểm, như vậy giá vé sẽ mềm hơn. quan trọng đặc biệt, các chuyến bay vào đêm tối giá bán cũng bị chi phí rẻ hơn vào ban ngày. nếu khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, hãy đến với các hệ thống đặt vé online. Đây sẽ là nơi khiến cho bạn tổng hợp và so sánh giá vé của tất cả các hãng máy bay.

Cắt giảm các chi phí không cần thiết

Để tiết kiệm cho hành trình bạn nên cắt giảm những ngân sách không yêu cầu thiết như bảo hiểm, phí chọn chỗ,… Trong khi, một số hãng máy bay thường thu thêm phí giao dịch, nếu như bạn đi nhiều bạn và book vé khứ hồi thì sẽ thấy khoản chênh lệch này khá lớn. thực tiễn, mua vé bay tết giá rẻ trực tiếp từ hãng chưa chắc đã tiết kiệm hơn đặt ở cơ sở. Dễ thấy nhất là tại các Showroom đặt vé lâu năm, với mức phí dịch vụ nhất quán hoặc thấp hơn hãng, các bạn sẽ đc cung cấp dịch vụ tư vấn và bổ trợ tận tình hơn.

ve may bay tet 2021

Chọn hạng vé có thể được đổi/trả

Tết là thời hạn bận rộn với rất nhiều kế hoạch “sát sườn”, để đảm bảo hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho hành trình của tôi, hàng đầu bạn nên cần chọn các hạng vé rất có thể đổi hoặc trả, để chủ động đổi khác linh hoạt theo yêu cầu.

Săn vé máy bay giá thành tương đối mềm Tết không khó nếu như có bí quyết. 5 kinh nghiệm vàng bên trên đây đã giúp rất nhiều người chiếm được tấm vé đỏ may mắn. nếu như khách hàng không đủ thời gian và công cụ để săn tìm những chiếc vé bay giá bậc nhất thì hãy để các đại lý Singapore Airlines giúp cho bạn làm điều này.

Với hơn 15 năm bí kíp trong ngành vé bay, đội ngũ nhân viên của Singapore Airlines sẽ hỗ trợ bạn tìm cũng như book vé 1 cách nhanh lẹ. không chỉ vậy, bạn còn đc tư vấn tận tình và khi có vấn đề sinh ra, sẽ đc Singapore Airlines hỗ trợ giải quyết một cách hiệu quả tối ưu nhất. Gọi ngay tới hotline 1900 4798 để update kịp thời bảng giá vé máy bay ngày tết nhé!

Cảnh Đẹp Thế Giới

vé máy bay đi Mỹ

vé máy bay đi Pháp

vé máy bay đi Singapore

vé máy bay đi Italia